Nên mua xe đạp đôi của hãng nào uy tín nhất ?

mua xe dap doi cua hang nao

Nên mua xe đạp đôi của hãng nào uy tín nhất ?

Bạn đang muốn sở hữu được chiếc xe đạp đôi để rèn luyện sức khỏe ? Bạn đang muốn một sản phẩm chất lượng giá cả lại vừa phải, phù hợp với túi tiền. Và bạn đang rất lưỡng lự không biết nên mua xe đạp đôi của hãng nào ? Hãy để  xe đạp đôi PAX Bikes tư vấn cho bạn nên mua xe đạp đôi của hãng nào nhé !

>> Xem thêm Video

Các dòng xe đạp đôi hiện nay trên thị trường !

Để biết nên mua xe đạp đôi của hãng nào chúng ta cùng nói đôi nét về các dòng xe đạp đôi phổ biến trên thị trường và được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay nhé !

xe-dap-doi-pax-2p

xe-dap-doi-pax-2p

Dòng xe đạp đôi phổ biến ngày nay là dòng xe 2 người có thể độc lập đạp không cùng lúc. Các dòng xe đạp đôi trên thế giới cũng như các thương hiệu xe đạp đôi nổi tiếng tại Việt Nam đều thiết kế 2 người cùng đạp hoặc 2 người cùng nghỉ, đều này sẽ gây khó chịu khi một người muốn nghĩ. 

>>> Xem thêm thông tin 

Tuy nhiên gần đây trên thị trường xuất hiện dòng xe đạp đôi mang thiết kế Độc quyền công nghệ Chainwheel Forks (dĩa líp) giúp 2 người đạp tự do mà không phải phụ thuộc vào người đi cùng. Đây là sản phẩm mang tính đột phá cũng như rất tâm đắc đến từ thương hiệu PAX Bikes của công ty CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP.

Dòng xe đạp đôi PAX 1: Đây là dòng xe phổ biến, phù hợp cho những cặp đôi vợ chồng, hoặc các cặp đôi có 1 con nhỏ. Thiết kế dòng này có 2 yên chính cho 2 người ngồi đạp và 1 yên phụ phía sau.

Dòng xe đạp đôi PAX 2: Nếu gia đình bạn có 2 bé thì dòng xe này vô cùng thích hợp với 1 yên phụ phía trước và 1 yên phụ phía sau. Nó có thể tải cả gia đình 4 người trên 1 chiếc xe, nhưng sức đạp lại rất nhẹ nhàng, các bé lại ngồi  một cách an toàn và chắc chắn.

Dòng xe đạp đôi 4 bánh:

Bạn muốn có một trải nghiệm khác như xe đạp đôi kiểu người trước người thì xe đạp đôi 4 bánh cho bạn trải nghiệm khác khi 2 người cùng ngồi song song trên 1 yên xe và cùng đạp, giúp bạn dễ dàng trò chuyện cùng người đi cùng và cảm nhận được sự hạnh phúc nhiều hơn.

Xe đạp đôi 4 bánh

Xe đạp đôi 4 bánh

>>> Sản phẩm liên quan

Dòng xe đạp đôi 4 bánh cho 4 người: Với thiết kế khá đặc biệt khi được bố trí với 2 hàng ghế ngồi song song. Nó phù hợp cho gia đình 4 người hoặc nhóm bạn thích đi phượt hoặc trải nghiệm trên đường phố cùng nhau không ngại thời tiết nắng mưa vì xe được trang bị cả dù.

Như vậy là bạn đã hiểu rõ được các dòng xe đạp đôi để có thể giúp bạn chọn mua được xe đạp đôi của hãng nào ?

Nên mua xe đạp đôi của hãng nào ? Hàng ngoại hay Việt Nam ?

Hiện nay trên thị trường xe đạp đôi có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Về cơ bản thiết kế cũng như chất lượng của xe  gần giống nhau chỉ khác nhau ở tên thương hiệu. 

Tuy nhiên với sự phát triển vượt trội về công nghệ của Việt Nam thì dường như chất lượng của Xe đạp đôi tại Việt Nam cũng không thua kém chất lượng của bất cứ thương hiệu ngoại nổi tiếng nào ?

>>> Lý do xe đạp đôi trở thành biểu tượng của xe đạp gia đình ?

PAX Bikes biết bạn vẫn còn đang phân vân nên mua xe đạp đôi của hãng nào ? Tại sao bạn không tham khảo thử các dòng xe sản xuất tại Việt Nam ? Lý dao vì:

  • Về chất lượng sản phẩm thì không thua kém các hãng nổi tiếng hoặc hàng ngoại.
  • Hàng Việt Nam có chính sách bảo hành trọn đời cho các dòng xe và dẽ dàng bảo hành hơn.
  • Rất dễ ship hàng và ship hàng miễn phí trong toàn quốc.
  • Nếu bạn chọn thương hiệu rất nổi tiếng nào đó thì đương nhiên giá rất mắc vì chi phí marketing của họ hoặc là chi phí vận chuyển từ nước ngoài về, mặc dù chất lượng không hơn không kém !
  • Nếu bạn chọn mua các dòng xe ngoại thì rất khó trong việc bảo hành bảo trì hoặc chăm sóc khách hàng….

Xe đạp đôi PAX Bikes vừa phân tích cùng bạn nên mua xe đạp đôi của hãng nào, nếu bạn còn lưỡng lự thì đừng ngần ngại liên hệ với xe đạp đôi PAX Bikes nhé, chúng tôi luôn có những dòng xe, chính sách và giá cả đặc biệt nhất việt Nam.

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xe đạp đôi PAX Bikes

Địa chỉ: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0974 480 898

HOTLINE: 0974 480 898

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 480 898

Website: https://paxbikes.com/, https://xedapdoi.com.vn/http://xedap2.com/

Email: sales@tp.net.vn

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Don`t copy text!