GIÁ XE ĐẠP ĐÔI

GIÁ XE ĐẠP ĐÔI

Thị trường xe đạp đôi hiện nay liên tục ra mắt rất nhiều các dòng xe dành cho trẻ em và người lớn để bắt kịp xu hướng người dùng, ba mẹ nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ nơi bán xe đạp đôi chất lượng để tránh lựa chọn phải hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể. 

Yếu tố giá xe đạp đôi là khiến bạn phải suy nghĩ nhiều nhất nhưng cũng cần quan tâm đến việc lựa chọn thương hiệu ,phải có cam kết về chất lượng, kết cấu xe phải chắc chắn, có chính sách bảo hành đầy đủ và rõ ràng.

>>> Cập nhật tin tức

Địa chỉ có giá xe đạp đôi ưu đãi nhất TP HCM

Tâm lý hàng đầu của Khách hàng khi đi mua là giá xe đạp đôi của các dòng xe. Họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để mua được chiếc xe đạp đôi cho cả gia đình, con cái cùng rèn luyện sức khỏe. Tuy nhiên có nhiều Khách Hàng lại mua nhầm sản phẩm chật lượng thấp nhưng có giá xe đạp đôi cực cao.

Tại khu vực TP HCM cũng như cả nước thì thương hiệu xe đạp đôi PAX Bikes là thương hiệu hàng đầu cũng như uy tín và chất lượng về các dòng xe đạp đôi.

xe-dap-doi-pax-6b

xe-dap-doi-pax-6b

Tuy là Doanh Nghiệp có uy tín và chất lượng cao nhưng giá xe đạp đôi tại đây lại rất bình dân, vì đây là doanh nghiệp vừa sản xuất và vừa bán đến tận tay khách hàng không qua hệ thống đại lý cửa hàng trung gian. Đối với một chiếc xe đạp đôi chất lượng cao tại xe đạp đôi PAX chỉ ở mức giá 5tr ngoài. Tuy nhiên chỉ với 5tr ngoài bạn vẫn sẽ được hỗ trợ 24/7 và được bảo hành trọn đời. Xem như bạn chỉ tốn 1 lần cho chi phí mua xe.

>>> Tất cả các sản phẩm

Chính sách bảo hành xe đạp đôi tại PAX Bikes 

Khi mua tất cả các sản phẩm mang thương hiệu PAX Bikes bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trọn đời. Và đặc biệt nếu như bạn lo lắng về chất lượng sản phẩm thì việc nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán là điểm lợi thế để bảo vệ khách hàng mua phải hàng nháy hàng kém chất lượng.

Đặc điểm xe đạp đôi PAX

Khung sườn chắc chắn

Màu sơn sang trọng

Vòng bánh 24”

Thích hợp cho những chuyến dã ngoại, rèn luyện sức khỏe cho gia đình.

Quy định sử dụng xe đạp đôi PAX

– Độ tuổi từ 10 tuổi trở lên

Với chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành cạnh tranh, chính vì thế model PAX  đang dần chiếm trọn sự tin dùng của quý khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là quý khách hàng tại Campuchia, Malaysia, Singapore,…Chính vì thế, khi tìm và chọn mua xe đạp đôi, thì các bạn không nên bỏ qua dòng sản phẩm xe đạp đôi PAX

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xe đạp đôi PAX Bikes

Địa chỉ: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0974 480 898

HOTLINE: 0974 480 898

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 480 898

Website: https://paxbikes.com/, https://xedapdoi.com.vn/http://xedap2.com/

Email: sales@tp.net.vn

 

>>> Xem thêm Video

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Don`t copy text!