ĐÁNH GIÁ CÁC MẪU XE ĐẠP ĐÔI TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

ĐÁNH GIÁ CÁC MẪU XE ĐẠP ĐÔI TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

ĐÁNH GIÁ CÁC MẪU XE ĐẠP ĐÔI TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Xe đạp đôi là một phương tiện ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Trước đây chúng ta thường thấy và trải nghiệm nó tại các địa điểm du lịch như Đà Lạt, Vũng Tàu, Hạ Long, Sầm Sơm thì bây giờ, ở hầu hết các Resort lớn nhỏ, Khu du lịch đã trang bị thêm loại phương tiện này để phục vụ du khách miễn phí hoặc thu phí. Bên cạnh đó, hiện này rất nhiều gia đình đã mua Xe đạp đôi để có thể đạp xe thể dục mỗi ngày cũng như có những phút giây thư giãn khi đạp xe cùng gia đình

xe_đạp_đôi

Một gia đình nhỏ đi dạo và thư giãn cùng Xe đạp đôi PAX

Khi nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng lên thì các hãng xe cũng bắt đầu quan tâm đến việc sản xuất những chiếc Xe đạp đôi chất lượng để phục vụ khách hàng. Tại Việt Nam, không có để chúng ta có thể lựa chọn cho mình một chiếc Xe đạp đôi như ý từ các hãng nội địa như PAX Bikes (paxbikes.com), Xedapdoi.com.vn, Asama, Thống Nhất…

 

Một gia đình vui vẻ bên Xe đạp đôi PAX

Một gia đình vui vẻ bên Xe đạp đôi PAX

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau đánh gia sơ qua các mẫu Xe đạp đôi tại Việt Nam hiện nay:

  1. Đầu tiên sẽ là mẫu xe đến từ PAX Bikes

Đây là thương hiệu Made in Vietnam chuyên về Xe đạp đôi duy nhất tại Việt Nam hiện nay. PAX Bikes có nhà máy tại Thành phố Hồ Chí Minh và đang trong quá trình xây dựng nhà máy thứ hai tại Hà Nội. Về mẫu mã thì PAX Bikes có thể nói đa dạng hơn các hãng khác một chút khi có 2 dòng cho cặp đôi là PAX 1 Sport và dòng Xe đạp đôi gia đình PAX 2 Sport với 4 màu xanh dương, đỏ, bạc, hồng

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xe đạp đôi PAX 1 Sport với 4 màu: PAX 1P Sport, PAX 1R Sport, PAX 1B Sport, PAX 1S Sport

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xe đạp đôi PAX S Sport với 4 màu: PAX 2R Sport, PAX 2P Sport, PAX 2S Sport, PAX 2B Sport

Xe đạp đôi PAX là mẫu xe duy nhất hiện nay được trang bị bộ Dĩa lip với cơ chế giúp hai người đạp tự do và không phụ thuộc vào nhau. Công nghệ này thật sự rất hay ho và mang lại một trải nghiệm đạp xe khác biệt cho người dùng. Nếu ai đã từng đạp xe đạp đôi tại các địa điểm du lịch trước đây thì ít nhất chúng ta cũng đã bị tay dính đầy nhớt đen khi xe bị xúc dây xích giữa chừng một vài lần. Nguyên nhân gây ra điều này một phần là do chất lượng xe kém và một phần là các mẫu xe trước đây đều sử dụng bộ dĩa tách biệt và người đạp phải cùng đạp hoặc cùng dừng – đây là nguyên nhân chính gây xúc sên. Khi đôi chân của chúng ta đang quen với việc đạp xe đạp bình thường – chúng ta có thể đừng hoặc đạp bất cứ lúc nào thì bây giờ khi đạp xe đạp đôi, đôi chân của chúng ta cẫn có thói quen dừng hoặc đạp như vậy, điều này làm cho hai người đạp không đồng nhất, khi mà một trong hai người dừng giữa chừng còn người kia đang đạp thì tất yếu sẽ gây xúc sên. Để giải quyết vấn đề này, sau nhiều năm nghiên cứu thì PAX Bikes đã sáng tạo thành công bộ dĩa lip để sử dụng cho Xe đạp đôi PAX, nó giúp hai người đạp tự do và độc lập với nhau, tạo nên một cảm giác lái rất thỏa mái.

Xe đạp đôi vui cùng đội tuyển Việt Nam

Bên cạnh đó, để chứng minh chất lượng của Xe đạp đôi PAX cao cấp như thế nào, vào năm 2019 PAX Bikes đã chính thức công bố chế độ Bảo Hành Trọn Đời cho tất cả các dòng Xe đạp đôi. Chế độ bảo hành này nhận xét của người viết thì hãng PAX Bikes đã tạo ra một sự khác biệt lớn trong ngành sản xuất Xe đạp nói chung và Xe đạp đôi nói riêng.

Một điều đặt biệt nữa là hãng PAX Bikes có chính sách giao hàng miễn phí tận nhà trên toàn quốc, khách hàng nhận hàng, kiểm tra hàng rồi sau đó mới thanh toán. Chích sách này đã làm cho khách hàng được quyền chủ động trong việc kiểm tra chất lượng xe ngay tại nhà.

Các thiếu nữ chụp hình bên Xe đạp đôi PAX 1 Sport

  1. Tiếp theo đó chúng ta sẽ đến với thương hiệu Asama

Xe đạp đôi Asama là một dòng sản phẩm của Xe đạp Asama có nhà máy tại Bình Dương, Việt Nam. Đây là một thương hiệu chất lượng cũng không kém cạnh gì so với Xe đạp đôi PAX. Về mẫu mã, Xe đạp đôi Asama có vẻ hầm hố hơn xe của PAX.

Xe đạp đôi Asama

Trước đây, mẫu xe này đã từng làm mưa làm gió tại Việt Nam tại các địa điểm du lịch. Nhưng vì sử dụng bộ dĩa tách biệt lại được trang bị thêm bộ đề (với xe đạp đôi thì bộ đề hầu như không có tác dụng) nên xe rất dễ gây xúc sên. Nếu chúng ta đã từng đạp xe tại các địa điểm du lịch như Vũng Tàu, Đà Lạt thì để ý sẽ thấy các hộ kinh doanh hầu như đã tháo bỏ bộ đề cũng như bộ dĩa và thay bằng bộ dĩa líp của PAX Bikes.

Vì là một hãng xe đạp đa dạng, nên Asama cũng không chú trọng lắm vào Xe đạp đôi nên hãng thường sản xuất rất ít khi có đơn đặt hàng và người dùng cũng rất khó mua.

  1. Thương hiệu cuối cùng đến từ hãng xe đạp lâu đời Thống Nhất

Xe đạp đôi Thống Nhất là mẫu xe giá rẻ với những phụ tùng phổ thông cùng với kiểu dáng già cỗi.

Xe đạp đôi Thống Nhất

Xe vẫn sử dụng bộ dĩa đơn và nằm tách biệt hai bên xe, điều này chắc chắn sẽ gây xúc sên khi đạp xe. Vì là giá rẻ nên hãng cũng không mặn mà việc cải thiện chất lượng của xe cũng như quan tâm đến trải nghiệm của người dùng.

Trước đây xe được sử dụng nhiều tại các địa điểm du lịch Miền Bắc nhưng đến bây giờ đã dần bị thay thế bởi Xe đạp đôi PAX và Asama.

 

KẾT LUẬN:

Qua nhiều lần trải nghiệm cả 3 thương hiệu xe đạp đôi trên, bản thân người viết thích nhất Xe đạp đôi PAX vì nó được cá nhân hóa và giải quyết các vấn đề gặp phải của Xe đạp đôi. Người viết đã mua 1 chiếc cho gia đình và một chiếc để tặng bố mẹ. Đây là nhận định mang tính chủ quan, khách hàng có nhu cầu mua Xe đạp đôi nên tìm hiểu thêm tại www.xedapdoi.com.vn

Ông bà chở các cháu đi chơi bằng Xe đạp đôi PAX

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xe đạp đôi PAX Bikes

Địa chỉ: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0974 480 898

HOTLINE: 0974 480 898

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 480 898

Website: https://paxbikes.com/https://xedapdoi.com.vn/,  http://xedap2.com/

Email: sales@tp.net.vn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Don`t copy text!