\

Xe đạp đôi hai người – một thời để nhớ!

dap-xe-day-lui-nguy-co-bi-thoat-vi-dia-dem-2

Xe đạp đôi hai người – một thời để nhớ!

Xe đạp đôi hai người – một thời để nhớ!

Trong kí ức của biết bao người Việt, hình ảnh chiếc xe đạp đôi hai người luôn khắc ghi trong tâm trí. 20, 30 năm về trước chiếc xe đạp được xem là phương tiện di chuyển chủ yếu, ước mơ được sở hữu của mỗi người.

 

dap-xe-day-lui-nguy-co-bi-thoat-vi-dia-dem-1

 

Xe đạp đôi hai người cũng se duyên cho biết bao mối tình học trò để đi vào thơ ca “Những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng. Em chở mùa hè của tôi đi đâu?” Trái lại, trong những năm tháng chiến tranh xe đạp mạnh mẽ như một người chiến sĩ. Nó chiến đấu hết mình khi mang trên mình những chuyến vũ khí lương thực góp vào sự nghiệp hào hùng của dân tộc.

>>> Xem sản phẩm

Theo dòng chảy hối hả của cuộc sống cũng như sự phát triển của đất nước, những chiếc xe đạp được dần cải tiến, thay thế bằng xe gắn máy, xe ô tô. Tuy vậy Xe đạp  vẫn có một chỗ đứng cho riêng mình. Ngày nay xe đạp đã được cải tiến rất nhiều từ kiểu dáng đến chất liệu, chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

 

Cùng PAX Bikes đạp thử xe đạp đôi nào

 

Dù không được sử dụng thông thường như ngày xưa nhưng xe đạp vẫn được dùng để tập luyện thể thao, những bộ môn mới lạ như đua xe đạp địa hình, biễu diễn xe đạp nghệ thuật. Nhiều người còn thể hiện niềm đam mê của mình với xe đạp khi cùng nó chinh phục những nơi có địa hình hiểm trở. Trong đó Xe đạp  là một phiên bản mới của chiếc xe đạp. Nó được yêu thích tại các điểm du lịch vì sự mới lạ, tiện lợi của nó. Giúp mọi người có thể lưu giữ được những khoảnh khắc đẹp cùng với bạn bè, gia đình.

 

xe đạp đôi sài gòn

 

>>> Tham khảo thêm Facebook

Dù được duy trì hay cải tiến dưới hình thức nào thì Xe đạp đôi hai người vẫn luôn là một trong những đồ vật quen thuộc không thể thiếu đối với mỗi người. Và đó là một phần kí ức đẹp mỗi khi nhắc đến.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *