FPT Software Hà Nội mua 30 chiếc xe đạp đôi cho nhân dạo quanh văn phòng

FPT Software Hà Nội mua 30 chiếc xe đạp đôi cho nhân dạo quanh văn phòng

FPT Software Hà Nội mua 30 chiếc xe đạp đôi cho nhân dạo quanh văn phòng

Xe đạp đôi không phải phương tiện hiếm gặp tại “thủ phủ” các hãng công nghệ lớn trên thế giới như: Goolge, Microsoft, Infosys… Đơn cử như với Google, nếu có dịp ghé thăm trụ sở Google tại Mountain View, California (Mỹ) của hãng này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chiếc xe đạp đủ màu sắc, kích cỡ và hoàn toàn miễn phí cho bất kỳ ai muốn làm một chuyến thăm quan.

Google thử nghiệm chương trình cung cấp xe đạp năm 2007 và bắt đầu giới thiệu những chiếc xe đa sắc vào năm 2009. Chúng được cất giữ trong một tòa nhà vô danh không xa trụ sở chính, được phân nhóm và đặt tại các điểm dừng xe buýt khắp khuôn viên, nơi nhân viên có thể đạp nốt quãng đường đi làm.

FPT Software Hà Nội mua 30 chiếc xe đạp đôi cho nhân dạo quanh văn phòng

Tuy nhiên, tại Việt Nam, việc sắm xe đạp để nhân viên tiện đi lại và rèn luyện sức khỏe còn khá mới mẻ. Để giúp cán bộ nhân viên có điều kiện vận động và di chuyển một cách tiện lợi trong khu vực tòa nhà hoặc di chuyển quanh khu CNC Hòa Lạc, Hà Nội, Văn phòng FPT Software đã mua 30 chiếc xe đạp đôi Romance. Tất cả cán bộ nhân viên và khách hàng đến làm việc tại F-Ville đều có thể sử dụng.

“Ban đầu, Văn phòng dự định dùng gói quản lý xe bằng phần mềm hiện đại, nhưng sau khi xem xét điều kiện hạ tầng, nếu thực hiện sẽ phải phá vỡ một số cảnh quan vốn đang hợp nhất tại F-Ville. Vì vậy, toàn bộ xe đều được để sẵn trong khuôn viên. Khi sử dụng xong, mọi người để lại vào chỗ tập kết. Một thời gian nữa, khi theo dõi nhu cầu và tần suất sử dụng, công ty có thể áp dụng cách quản lý mới như đăng ký, lấy chìa mở khóa và trả lại vị trí ban đầu”, chị Hà chia sẻ.

Anh Nguyễn Thái Sơn (FSU17) đánh giá: “Việc công ty trang bị xe rất tiện lợi cho nhân viên, không chỉ thuận tiện việc đi lại mà mọi người có thể tập thể dục”.
Trong thời gian tới, FPT Software sẽ đầu tư thêm xe bus điện để hỗ trợ việc di chuyển giữa các khu vực làm việc của công ty tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, gồm F-Ville 1, F-Ville 2, và Vườn ươm.

> Xem thêm: FLC Golf & Resort Quy Nhơn trở thành đối tác của xe đạp đôi Romance

>>>Tham khảo thêm thông tin

>> Tham khảo trên trang Fanpage Xe đạp đôi PAX nào !

>> Xem thêm tin tức

>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

Xe đạp đôi PAX Bikes

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

HTKT: 0974 461 466

Website: www.xedapdoi.com.vnwww.paxbikes.com, www.xedap2.com

Youtube: giới thiệu các dòng xe đạp đôi

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Don`t copy text!