Những điểm cần lưu ý khi chọn khung xe đạp đôi

Những điểm cần lưu ý khi chọn khung xe đạp đôi

Xe đạp đôi Romance được sản xuất phục vụ nhiều mục đích khác nhau, có thể là xe đạp đi dạo, luyện tập thể thao nhẹ nhàng hoặc kinh doanh cho thuê. Xe đạp đôi là phương tiện linh hoạt phù hợp với cả thành thị và các ngoại thành.

Tất cả những ai đi xe đạp cần phải xác định khung xe nào phù hợp với họ. Nhưng trước khi bạn chọn khung ưng ý, bạn phải quyết định xem mục đích sử dụng loại xe đạp đôi nào cụ thể ra sao: Xe đạp đôi Inox Romance dùng mở dịch vụ cho thuê là rất phù hợp vì chất liệu chống rỉ sét, ít tốn chi phí bảo dưỡng, xe đạp đôi sắc sơn để dùng trong gia đình vì giá rẻ, màu sắc bắt mắt.

xe đạp đôi người lớn romance cp-580

Căn cứ vào vật liệu cấu tạo

Khi lựa chọn một khung sườn xe, cần căn cứ trên loại vật liệu làm nên chiếc xe đó. Hãy xem xét trọng lượng và chi phí càng tốt. Xe đạp đôi Romance thường làm xe đạp từ Inox và sắc sơn. Nếu bạn muốn có một chiếc xe đạp bắt mắt dùng trong gia đình, hãy chọn xe được làm bằng nhôm.

Còn nếu bạn phải sử dụng với tần suất cao, nhiều va chạm hoặc điều kiện khắc nghiệt hơn, thì nên chọn một khung inox. Bằng cách phân loại lựa chọn của bạn theo cách này, có thể tìm thấy những khung ưng ý phù hợp với ngân sách của bạn.

xe đạp đôi trẻ em romance

Căn cứ vào kích thước cơ thể

Sử dụng một biểu đồ kích thước xe đạp để có được khung xe phù hợp với kích thước cơ thể của người dùng. Romance có 2 dạng kích thước cho xe đạp của họ mà bạn có thể dựa vào đó để đối chiếu. Kích thước chuẩn dành cho người trên 15 tuổi và kích thước dành cho các bé từ 7 – 15 tuổi.

Xe đạp đôi Romance rất dễ sử dụng, miễn là xe có kích thước phù hợp với loại hình cơ thể của bạn.

Bạn có thể ghé thăm một cửa hàng xe đạp đôi Romance tại Hồ Chí Minh, điều này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn rõ ràng về một khung xe đạp sẽ phù hợp với bạn nhất.

Xe đạp đôi Romance cung cấp xe đạp đôi cao cấp với giá thành phù hợp, giao hàng toàn quốc, bảo hành 12 tháng.  

Xem thêm: Khung giá xe đạp đôi cập nhật mới nhất tháng 7-2017

 

Nên chọn mua xe đạp đôi chính hãng hay mua hàng chợ?

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Don`t copy text!