ĐẠP XE ĐẠP ĐÔI- TẠO HỆ MIỄN DỊCH CHỐNG VIRUS CORONA

ĐẠP XE ĐẠP ĐÔI- TẠO HỆ MIỄN DỊCH CHỐNG VIRUS CORONA

Bạn có biết “Chiến binh” mạnh mẽ nhất trong cuộc chiến chống lại Virus Corona chính là hệ miễn dịch trên mỗi cơ thể. Tuy nhiên để bạn huấn luyện được các “chiến binh tinh nhuệ” này thì là một quá trình bạn rèn luyện thể thao và chế độ dinh dưỡng phù hợp. Hôm nay xe đạp đôi PAX xin giới thiệu đến bạn một cách có thể tạo ra một hệ thống chiến binh tinh nhuệ chống lại Virus Corona đó chính là đạp xe đạp đôi.

Hệ miễn dịch người chống lại Virus Corona ra sao ?

Giống như các chủng virus khác, virus corona chỉ là một đoạn vật chất di truyền và một vài protein bọc trong một lớp vỏ. Để phát triển được, nó cần một vật chủ dưới dạng một tế bào sống. Khi bị nhiễm virus, tế bào này sẽ làm những việc mà virus ra lệnh, đó là sao chép thông tin, ráp nối thông tin và gửi thông tin đi.

Trong một vài phút, hệ miễn dịch của bạn sẽ phản ứng lại ngay, vì bẩm sinh hệ miễn dịch đã có chức năng như vậy. Khi đó bạch cầu hạt, thực bào và tế bào tiêu diệt tự nhiên trong máu và hệ thống bạch huyết tràn vào để chống lại virus. Quá trình này còn có sự tham gia hỗ trợ của nhiều protein huyết tương có nhiệm vụ truyền thông tin hoặc tiêu diệt virus.

>>> Xem thêm tin tức

Interferons là một nhóm các protein tự nhiên được sản xuất bởi các tế bào của hệ miễn dịch của con người ở hầu hết các động vật nhằm chống lại các tác nhân ngoại lai như virus, vi khuẩn hoặc là ký sinh trùng và tế bào ung thư và thường được tiết ra bởi các tế bào bị nhiễm bệnh.

 SARS-Cov gây ra đại dịch SARS năm 2003 có khả năng ngăn chặn việc sản sinh một trong những interferon này của cơ thể và do đó làm các tế bào miễn dịch chậm chú ý đến sự có mặt của virus.

 Ở một mức độ nào đó thì virus corona mới hiện nay cũng có khả năng tương tự. Tuy nhiên, các interferons luôn hỗ trợ cơ thể chống lại virus và hiện nay các nhà nghiên cứu đang tìm hiểu các proteins này để đưa vào thử nghiệm lâm sàng chữa trị Covid-19.

 

Hệ miễn dịch được tạo ra như thế nào ?

Trong khi một số người chỉ có triệu chứng cảm lạnh nhẹ rồi khỏi, những người khác lại phải dùng máy thở hoặc tử vong do Covid-19. Những người có bệnh nền hoặc người già thường bị nặng nhất. Vì sao như vậy? Đây là câu hỏi được quan tâm nhất lúc này.

Nhà virus học người Đức, bà Angela Rasmussen và các đồng nghiệp cho biết còn phải mất rất nhiều thời gian nữa chúng ta mới hiểu được vì sao một số người lại bị bệnh nặng hơn những người khác. Virus là một yếu tố quan trọng, nhưng phản ứng của vật chủ cũng quan trọng không kém thậm chí còn quan trọng hơn. 

>>> Tất cả sản phẩm

Giáo sư Stefan Meuer của Trung tâm Nghiên cứu Truyền nhiễm, Đức, nhìn thấy một nguyên tắc sinh tồn cơ bản của tự nhiên trong hệ thống miễn dịch của chúng ta như sau: Nếu tất cả chúng ta đều giống nhau thì chỉ cần 1 loài virus cũng có thể quét sạch toàn bộ loài người ngay lập tức, nhưng nhờ có sự khác biệt, đa dạng di truyền mà việc một số người thiệt mạng trong khi những người khác thậm chí chẳng phải chú ý gì đến căn bệnh là điều hết sức bình thường.

xe đạp đôi cho bé

xe đạp đôi cho bé

Các nhà khoa học cũng đang ngờ rằng các biến thể miễn dịch là do di truyền quyết định. Ở Covid-19, bệnh nhân có thể bị viêm phổi kẽ, mà có thể là do phản ứng thái quá của hệ miễn dịch. Tuy nhiên, cũng có thể là mỗi người lại bị một lượng virus khác nhau tấn công dẫn đến tình trạng bệnh của họ khác nhau. Và lý do cuối cùng là phổi và cơ thể của họ khác nhau ra sao: một vận động viên có lá phổi chắc chắn lớn hơn lá phổi của một người nghiện hút thuốc. ( Theo Dân Trí)

>>> Xem thêm XE ĐẠP ĐÔI- PHƯƠNG TIỆN RÈN LUYỆN SỨC KHỎE MÙA DỊCH HIỆU QUẢ

Tại sao đạp xe đạp đôi lại có thể chống lại Virus Corona ?

  • Đạp xe đạp đôi mỗi ngày sẽ giúp bạn nâng cao tình trạng tim mạch, hạn chế được nguy cơ mắc bệnh mãn tính nguy hiểm. Nhờ vào đạp xe đạp đôi sẽ thúc đẩy lưu thông máu, đào thải các chất độc hại trong cơ thể. Nhờ đó mà hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả và đúng chức năng.
  • Đạp xe đạp đôi sẽ giúp kích thích tế bào bạch cầu hoạt động tốt hơn giúp bạn ăn ngon miệng hơn ngủ sâu hơn từ đó tạo ra một hệ miễn dịch đảm bảo.

Vậy nếu bạn đang muốn tham khảo các dòng xe đạp đôi thì đừng ngần ngại mà liên hệ theo thông tin bên dưới nhé !

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xe đạp đôi PAX Bikes

Địa chỉ: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0974 480 898

HOTLINE: 0974 480 898

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 480 898

Website: https://paxbikes.com/, https://xedapdoi.com.vn/http://xedap2.com/

Email: sales@tp.net.vn

 

>>> Xem thêm Video

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Don`t copy text!