Nên chọn mua xe đạp đôi chính hãng hay mua hàng chợ?

xe đạp đôi người lớn romance CD580

Nên chọn mua xe đạp đôi chính hãng hay mua hàng chợ?

Khi chọn mua xe đạp đôi , bạn dễ dàng nhận thấy rằng giữa một chiếc xe đạp đôi chính hãng và không chính hãng giá cả có sự khác biệt rất lớn, trong khi nhìn từ hình thức bên ngoài chính 2 chiếc xe hoàn giống nhau. Nhưng một vấn đề bạn cần biết giữa xe đạp đôi có giá rẻ và cao bạn sẽ được và mất một số thứ.

xe đạp đôi người lớn romance cr580

Xe đạp đôi chính hãng Romance

Nên chọn mua xe đạp đôi chính hãng hay mua hàng chợ?

Một con đường phổ biến tại Việt Nam cho hàng ngoại là nhập khẩu chính hãng hoặc do các hãng xe uy tín có nhà máy tại Việt Nam như Romance, Asama,…sản xuất. Người mua xe sẽ có thể yên tâm về chất lượng khi xe đạp có tất cả các giấy tờ, bảo hành cần thiết, chính hãng 100%. Khi xe có bất kỳ trục trặc gì trong thời gian bảo hành, các bạn có thể dễ dàng đến các trung tâm bảo dưỡng, các đại lý được ủy quyền từ nhà sản xuất chính để có thể thay linh kiện, phụ tùng cho xe.

Tuy nhiên, khách hàng muốn mua xe đạp nhập khẩu chính hãng cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn để mua. Loại xe đạp này chịu nhiều loại thuế để nhập vào Việt Nam trong quá trình xuất nhập, không thể linh động giá cả và phải bán đúng giá mà nhà sản xuất đã niêm yết.

Xe đạp đôi không chính hãng

Con đường chủ yếu sau nhập khẩu chính hãng chính là nhập khẩu, sản xuất các dòng xe trôi nỗi kém chất lượng. Nhiều cửa hàng vì muốn cạnh tranh với giá cả của loại xe nhập khẩu chính hãng, cho nên đã tìm những con đường riêng để nhập xe về mà không chịu nhiều loại thuế khác nhau, sau đó bán giá rẻ để hút khách hàng. Nhiều khách mua xe đạp đã chấp nhận mua loại xe này mặc dù chúng không được bảo hành chính hãng mà chỉ bảo hành tại hãng xe vì giá rẻ.

Cả hai loại xe nhập khẩu chính hãng và không chính hãng đều có kiểu dáng tương tự nhau nhưng chất lượng thì lại rất chênh lệch nhau, chính vì thế nếu không có kinh nghiệm thì khách hàng dễ bị nhầm lẫn và đánh giá sai cho các dòng xe chính hãng.

Hiện nay, với công nghệ làm giả tinh vi từ nước bạn Trung Quốc, những dòng xe hàng nhái hàng giả được nhập về ào ạt tại Việt Nam gây hoang mang lớn cho những ai muốn mua xe. Người mua khó lòng để phân biệt đâu là thật, đâu là giả, bởi vì chúng giống nhau đến không tưởng lại có giá rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, để mua được xe đạp đôi chính hãng chất lượng, hãy tìm đến các địa điểm bán xe đạp đôi uy tín dáng tin cậy để mua được hàng chính hãng nhé.

> Xem thêm: FPT Software Hà Nội mua 30 chiếc xe đạp đôi cho nhân dạo quanh văn phòng

>>>Tham khảo thêm thông tin

>> Tham khảo trên trang Fanpage Xe đạp đôi PAX nào !

>> Xem thêm tin tức

>> Xem thêm sản phẩm

Thông tin liên hệ

Xe đạp đôi PAX Bikes

Xưởng sản xuất và showroom: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Hotline: 0974 480 898

HTKT: 0974 461 466

Website: www.xedapdoi.com.vnwww.paxbikes.com, www.xedap2.com

Youtube: giới thiệu các dòng xe đạp đôi

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Don`t copy text!