Hạnh phúc nhân đôi: 4 lợi ích của xe đạp đôi

Hạnh phúc nhân đôi: 4 lợi ích của xe đạp đôi

Xe đạp đôi PAX

xe-dap-doi, xe-dap-doi-nguoi-lon

 

Xe đạp đôi là một lựa chọn độc đáo cho mọi người. Nó phù hợp cho những người đang tìm kiếm một cái gì đó mang tính độc-lạ cho bản thân và đối tác của họ, hoặc cả gia đình.

 

Ở nhiều nước châu Âu, rất nhiều người thích sở hữu phương tiện giao thông không chuẩn này, hoặc chúng ta có thể thuê nó ở  hầu như ở tất cả các thành phố ở châu Âu. Những cặp đôi rất thích sử dụng xe đạp đôi cho các buổi chụp ảnh cưới hay những buổi hẹn hò lãng mạng. Điều này để lại cho một cặp đôi yêu nhau nhiều cảm xúc và kỷ niệm tích cực.

 

Xe đạp đôi bắt đầu xuất hiện vào năm 1898. Xe đạp đôi được sử dụng tích cực trong Thế chiến thứ nhất và Thế giới thứ hai. Sau đó, họ tạo ra xe đạp đôi lớn hơn cho toàn bộ các đơn vị quân đội. Theo đó, những chiếc xe đạp như vậy chịu được tải trọng khổng lồ, bởi vì một số lượng binh sĩ như vậy có trọng lượng khoảng 700 kg.

 

Đặc điểm chung

 

Xe đạp đôi, theo quy định, có chiều dài 240 cm, và trọng lượng của nó khoảng 20-35 kg. Trong quá trình đi xe, cả hai người cùng đạp, nhưng chỉ có người ngồi phía trước mới điều khiển hướng di chuyển, chịu trách nhiệm về kiểu phanh và bẻ lái.

Xe đạp đôi hiện nay được phân làm hai loại, có đề và không có đề. Xe không có đề được sử dụng nhiều tại Việt Nam vì nó phù hợp với địa hình và giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với xe có đề.

 

4 lợi ích của xe đạp đôi

 

Lựa chọn tốt nhất cho du lịch

 

Xe đạp đôi rất  lý tưởng cho các cặp đôi thích đi xe cùng nhau, và nó cũng phụ hợp với một gia đình nhỏ với hai vợ chồng có một đến hai bé cùng nhau đạp xe. Tại các địa điểm phát triển du lịch của Việt Nam hiện nay, xe đạp đôi là một phương tiện không thể thiếu dành cho khách du lịch. Xe đạp đôi cũng trở thành một nét đặc trưng của du lịch Vũng Tàu, Đà Lạt, Hạ Long, Cô Tô, Sầm Sơn…

Theo thống kế của PAX Bikes – thương hiệu xe đạp đôi lớn nhất Việt Nam hiện nay, cả nước có khoảng 100.000 xe đạp đôi đang được sử dụng cho thuê.

 

Làm việc theo nhóm

 

Chúng ta ai cũng rõ ràng là xe đạp đôi phải có hai người đạp, chính xác là như vây. Nhưng để một chiếc xe đạp đôi di chuyển nhè nhàng, nhanh chóng thì hai người đạp xe phải phối hợp với nhau một cách đồng điệu.

Cách để đến gần nhau hơn

 

Đạp xe đạp đôi – đây là cách nhanh nhất để kiểm tra khả năng tương thích tâm lý. Và đây cũng là một phương pháp đáng tin cậy để kết nối mọi người lại với nhau, phá vỡ sự xa cách, đặc biệt đối với những người không quen biết. Mọi người đều hướng về sự hình thành cặp. Và một công cụ thực sự để kết nối mọi người lại với nhau.

Phù hợp với tất cả mọi người

 

Ngoài ra, ngay cả những người khuyết tật về thể chất cũng có thể tham gia đạp xe. Chẳng hạn, những người mắt yếu hoặc khiếm thị có thể  ngồi phía sau và một tình nguyện viên nào đó sẽ ngồi phía trước và cùng đạp xe với họ. Đi vòng quanh thành phố trên một chiếc xe đạp đôi hoặc các cuộc thi đạp xe dạp đôi chắc chắn sẽ mang mọi người đến gần hơn. Nếu bạn có một người thân yêu, hãy nghĩ đến việc mua một chiếc xe đạp, bởi vì nó sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị và khó quên.

Tag:

CÁC MẪU XE ĐẠP ĐÔI

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


hnh-phc-nhn-i-4-li-ch-ca-xe-p-i-xe-p-i