Nên chọn mua xe đạp đôi chất lượng thế nào ?

mua xe đạp đôi

Nên chọn mua xe đạp đôi chất lượng thế nào ?

Sở hữu một chiếc xe đạp đôi sẽ giúp bạn có thể rèn luyện sức khỏe cùng gia đình và thoải mái trò chuyện cũng như nâng cao tinh thần.

Thế nhưng bạn lại bạn lại thắc mắc rằng : Chọn mẫu xe đạp đôi nào ? Kích thước, trọng lượng như thế nào  ? Giá cả bao nhiêu mới hợp lý ? Hoặc là nên mua xe đạp đôi của thương hiệu gì  ?

>>> Video mua xe đạp đôi

Nên chọn mẫu xe đạp đôi nào khi mua xe đạp đôi ?

Về thiết kế, xe đạp đôi rất đa dạng về mẫu mã và màu sắc, tùy thuộc vào sở thích, vóc dáng của mỗi người. Tuy nhiên việc quan trọng nhất là bạn cần xác định gia đình bạn có bao nhiêu thành viên để chọn xe đạp đôi phù hợp ? 

mua xe dap doi cua hang nao

mua xe dap doi

Nếu cả nhà có dưới 3 người thì bạn nên chọn dòng xe đạp đôi có yên phụ phía sau có thể chở được 3 người (2 người đạp và một người phía sau) , còn nếu nhà bạn có dưới 4 người thì kiểu xe đạp đôi với 2 ghế phụ là thích hợp nhất cho cả gia đình bạn.

>>> Cập nhật tin tức

Kích thước xe đạp đôi nào là phù hợp ?

Bạn phải chọn được kích thước phù hợp cho cả gia đình bao gồm cả người lớn và trẻ em. Xe đạp đôi thì chắc chắn phải phù hợp cho cả gia đình do đó thiết kế của các dòng xe đạp đôi luôn vừa thích hợp cho cả người lớn và trẻ em theo cùng. 

Với thiết kế Free Size người lái cũng như người ngồi sau có thể thoải mái vì chỗ ngồi rộng rãi, chỗ để chân hay bàn đạp thoải mái.Các dòng xe đạp đôi hiện nay bạn có thể điều chỉnh yên cao thấp tùy theo chiều cao của mình, đây được xem là điểm rất ưu Việt.

Xe đạp đôi có những màu nào

Xe đạp đôi có những màu nào

Nếu chiếc xe đạp đôi có kích thước phù hợp thì việc phối hợp giữa tốc độ, sức đạp và sự liên kết giữa các thành viên trong gia đình sẽ gắn kết và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dòng xe đạp đôi thông dụng sẽ có kích thước: 

Thông số: DxC: 2300 x 650-850 (cm)

Trọng lượng sử dụng: <150kg

Vòng bánh 24”

>>> Xem sản phẩm cụ thể

Giá bán xe đạp đôi như thế nào là hợp lý ?

Giá xe đạp đôi sẽ khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu cũng như chất lượng của xe. Nhưng để mua được chiếc xe đạp đôi với giá cả hợp lý mà có chất lượng cao thì bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố. 

Bạn hãy so sánh chất lượng cũng như các  thông số kỹ thuật những dòng xe ngoại và Việt Nam xem có như nhau không ? Hoặc giữa các thương hiệu nổi tiếng với các dòng xe bình dân ? Nếu chất lượng không hơn kém  bạn có thể chọn mua xe đạp đôi thương hiệu Việt Nam như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều, giá cả lại đảm bảo và chính sách bảo hành cũng được tốt hơn.

Chọn mua xe đạp đôi ở đâu là uy tín ?

Đê mua xe đạp đôi chất lượng  bạn cần so sánh nhiều thương hiệu khác nhau. Những điều bạn cần lưu ý khi so sánh là: Về chất lượng sản phẩm, chất liệu sản phẩm, mức giá, chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật. 

Nếu như bạn muốn chắc chắn và yên tâm bạn nên chọn thương hiệu có chính sách bảo hành trọn đời, miễn phí vận chuyển, khi bạn nhận hàng và kiểm tra hàng thật kỹ rồi hãy thanh toán. 

Vả thương hiệu  xe đạp đôi PAX Bikes là một lựa chọn tối ưu nhất nhé.

>>> Xe đạp đôi thanh lý có đảm bảo chất lượng

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xe đạp đôi PAX Bikes

Địa chỉ: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0974 480 898

HOTLINE: 0974 480 898

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 480 898

Website: https://paxbikes.com/, https://xedapdoi.com.vn/http://xedap2.com/

Email: sales@tp.net.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Don`t copy text!