Nơi bán xe đạp đôi uy tín và chất lượng tại Việt Nam

bán xe đạp đôi

Nơi bán xe đạp đôi uy tín và chất lượng tại Việt Nam

Bạn đang muốn tìm nơi bán xe đạp đôi uy tín và chất lượng để sở hữu một phương tiện cho cả nhà cùng rèn luyện sức khỏe và thư giản cùng nhau. Thế nhưng không biết thương hiệu nào có uy tín và chất lượng cao ? Nơi nào có được mức giá cả vừa túi tiền và nơi nào có chính sách bảo hành tốt nhất đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

>>> Xem Video xe đạp đôi

Chất lượng của nơi bán xe đạp đôi uy tín như thế nào ?

Hiện nay trên thị trường  cả nước có khá nhiều cửa hàng bày bán xe đạp đôi, tuy nhiên thì vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng hàng nháy vẫn còn phổ biến. Nhưng xin bạn đừng lo, nếu bạn chưa tìm được cửa hàng bán xe đạp đôi nào đủ uy tín với yêu cầu cao của bạn thì mình xin gợi ý cho bạn thương hiệu xe đạp đôi của Công ty CP SX – TM  Quốc tế TP. Đây là thương hiệu xe đạp đôi cực kỳ uy tín và chất lượng trong khắp cả nước. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu về thương hiệu PAX Bikes nhé !

Xe đạp đôi PAX-1P

Xe đạp đôi PAX-1P

Nơi bán xe đạp đôi duy nhất dám bảo hành sản phẩm trọn đời.

Vì sao xe đạp đôi PAX Bikes lại dám ra chính sách bảo hành trọn đời ? Vì chúng tôi tin tưởng và tự tin vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi tạo ra. Thương hiệu xe đạp đôi PAX Bikes đã phục vụ hàng nghìn chiếc xe đạp đôi chất lượng cho trong và ngoài nước được khách hàng thật sựt hài lòng. PAX Bikes luôn đồng hành cùng Khách Hàng với sự tư vấn tận tình và hướng dẫn chuyên nghiệp của nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ kỹ thuật.

>>> Sản phẩm

Các khách hàng lớn của xe đạp đôi PAX Bikes !

Vì sở hữu chất lượng tốt nhất nên PAX Bikes được làm việc với nhiều đối tác lớn như: khu nghỉ dưỡng Vinpeal, Nhà Hàng Dìn Ký, Khu vui chơi Thỏ Trắng, tập đoàn FLC, Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến, khu du lịch Đại Nam….

Với mức cung ứng hàng nghìn xe đạp đôi / tháng chúng tôi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và hài lòng của các đối tác lớn. Ngoài ra Khách hàng lẻ và các khu vui chơi cũng rất tin tưởng và sử dụng sản phẩm của xe đạp đôi PAX Bikes.

>>> Cập nhật tin tức

Những ưu đãi khi mua xe đạp đôi tại PAX Bikes

Là một thương hiệu bán xe đạp đôi uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay PAX Bikes luôn muốn tạo sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng khi trải nghiệm  tại xe đạp đôi PAX Bikes. Vì thế nếu Khách hàng mua tại PAX Bikes thì sẽ được nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ tốt.

bán xe đạp đôi

bán xe đạp đôi

  • Miễn phí vận chuyển trong toàn quốc cho tất cả sản phẩm
  • Nhận hàng và kiểm tra chất lượng hàng mới thanh toán.
  • Bảo hành trọn đời đối với khung sườn và phụ tùng xe.
  • Độc quyền công nghệ Chainwheel Forks (dĩa líp) giúp 2 người đạp tự do….

Chỉ cần muốn mua xe đạp đôi hay muốn được tư vấn từng chi tiết cụ thể về xe đạp đôi PAX Bikes bạn cứ liên hệ với chúng tôi qua những thông tin bên dưới, các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn từng chi tiết và giải đáp thắc mắc cho bạn cụ thể.Còn chần chừ gì nữa nào ?

>>> MUA XE ĐẠP ĐÔI CHO TRẺ EM CHỌN LOẠI NÀO PHÙ HỢP ?

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xe đạp đôi PAX Bikes

Địa chỉ: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0974 480 898

HOTLINE: 0974 480 898

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 480 898

Website: https://paxbikes.com/, https://xedapdoi.com.vn/http://xedap2.com/

Email: sales@tp.net.vn

 

 

 

 

 

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Don`t copy text!