XE ĐẠP ĐÔI PAX – THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP ĐÔI CHO BÉ ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT

xe đạp đôi cho bé

XE ĐẠP ĐÔI PAX – THƯƠNG HIỆU XE ĐẠP ĐÔI CHO BÉ ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT

Nếu nhắc đến Pax Bikes là nhắc đến thương hiệu xe đạp đôi cho bé nỗi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu này và thương hiệu này có thật sự chất lượng và uy tin ? Xin mời các bạn cùng tiều hiểu nhé !

xe đạp đôi cho bé

xe đạp đôi cho bé

Dòng xe đạp đôi cho bé độc quyền công nghệ tại Việt Nam !

Xe đạp đôi PAX tự hào là dòng xe được thiết kế và sản xuất từ Việt Nam. Thương hiệu này tập trung vào mặt thẩm mỹ cũng như chất lượng. Đó là lý do vì sao nhìn dáng xe thôi đã thấy bắt mắt thu hút từ cái nhìn đầu tiên.Tuy đẹp nhưng chất lượng cũng tuyệt hảo không kém với bộ khung sườn chắc chắn an toàn tuyệt đối.

>>> Cập nhật tin tức

Đây cũng là dòng xe đạp đôi cho bé duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ Chain Wheel Forks (dĩa líp) giúp 2 người đạp tự do. Đây được coi là điểm ưu việt vượt trội của dòng xe này. Hiện tại các dòng xe đạp đôi khác của Việt Nam thì đều chưa trang bị được công nghệ này khi hai người phải đạp cùng nhau và phải lệ thuộc vào nhau. Đây được xem là điểm đột phá của xe đạp đôi Việt Nam.

xe đạp đôi cho bé

xe đạp đôi cho bé

Vì sao dòng xe đạp đôi cho bé thương hiệu PAX lại được yêu thích ?

  • Được làm từ chất liệu cao cấp.

Bộ khung sườn của xe được làm từ thép cao cấp và được sơn đến 3 lớp sơn làm cho màu sắc xe mượt mà. Săm lốp xe được trang bị hệ thống săm lốp hơi có độ bền cao và chắc chắn giúp xe hoạt động một cách linh hoạt và nhẹ nhàng cho cả nhà.

  • An toàn tuyệt đối cho bé.

Bề mặt xe đạp đôi cho bé đều được sơn một lớp sơn tĩnh điện cao cấp  chống xước vô cùng an toàn cho bé nên các bậc phụ huynh cứ yên tâm.

>>> Xem thêm sản phẩm

  • Dễ dàng điều chỉnh yên lên xuống.

Hiểu được các bé đang trong giai đoạn phát triển chiều cao, nên PAX đã trang bị tính năng điều chỉnh yên xe để người dùng dễ dàng thay đổi sao cho phù hợp với cơ thể của các bé nhà mình. Để Ba Mẹ không phải đôi hoặc thay thế sản phẩm khác theo chiều cao của bé nhà mình.

xe đạp đôi cho bé

XE ĐẠP ĐÔI

  • Hệ thống phanh rất an toàn

Sự an toàn là vấn đề được Pax Bikes đặt lên hàng đầu vì vậy các xe đạp đôi cho trẻ luôn được trang bị vững vàng, thắng êm nhưng không gấp đột ngột. Mọi chi tiết của xe đều được hãng kiểm tra rất là kỹ lưỡng về chất lượng và sự an toàn vì thế đây mới là sản phẩm hàng đầu thị trường Việt Nam.

>>>XE ĐẠP ĐÔI- PHƯƠNG TIỆN CHO SỨC KHỎE VÀ GIA ĐÌNH

Vậy mua xe đạp đôi cho bé ở đâu ?

Hiện nay trên thị trường xe đạp đôi được bán rộng rãi trên Website: https://paxbikes.com/, xedapdoi.com.vn. Pax xây dựng hệ thống bán hàng từ nhà sản xuất đến trực tiếp tay người tiêu dùng nên giá cả rất bình dân vì không có qua đại lý hay cữa hàng. Mọi thông tin đặt hàng bạn vui lòng xem thông tin bên dưới :

CÔNG TY CP SX-TM QUỐC TẾ TP

Xe đạp đôi PAX Bikes

Địa chỉ: 409/7 Nguyễn Thị Kiểu, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0974 480 898

HOTLINE: 0974 480 898

Hỗ Trợ Kỹ Thuật: 0974 480 898

Website: https://paxbikes.com/, https://xedapdoi.com.vn/http://xedap2.com/

Email: sales@tp.net.vn

 

>>> Xem thêm Video

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Don`t copy text!